เกี่ยวกับเรา

 เฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เราคือตัวแทนจำหน่ายและผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชนิด งานเมลามีน งานPVC  งานเหล็ก  งานไม้  งานนอกแบบ งานบิ้วอิน งานคอนโด งานราชการ  ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องวัสดุที่ใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์และแนะนำเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ของลูกค้าบอกถึงวัสดุแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร การจัดวางสินค้าขนาดของห้องที่จะใช้วางสินค้าสินค้าเรามีให้เลือกหลายอย่างเราคือตัวแทนจำหน่ายโดยตรงเราสามารถกำหนดวันส่งสินค้าให้ท่านได้ตามวันที่ต้องการ และเ้น้นการบริการใส่ใจลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ลูกค้าสามารถเน้นงาน สี และรูปแบบได้ตามความพึงพอใจ

ชุดสำนักงาน โต๊ะทำงาน ชั้นวางเอนกประสงค์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ตู้ใส่เอกสาร  โต๊ะประชุม  โต๊ะรับแขก เก้าอี้สำนักงาน  เฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการของลูกค้า และสินค้าอีกมากมาย

 ชุดสำนักงาน  ของเราเหมาะสำหรับสำนักงาน  ห้องเรียน  ห้องประชุม  และออฟฟิศ  ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่โดดเด่นทุกรูปแบบ เคลื่อนย้ายง่ายทำจากวัสดุอย่างดีออกแบบมาเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยตามความต้องการของลูกค้า และรับประกันคุณภาพ  ราคาเป็นกันเองหากท่านสนใจสามารถโทรสอบถามราคาเลยค่ะทางเรายินดีให้บริการค่ะ

ซื่อสัตย์  ยุติธรรม บริการเป็นกันเอง เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการส่งสินค้ายิ่งขึ้นทางเราจะจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าก่อนชำระเงินคือบริการของเรา